aboutus
  • ประเทศจีน Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co., Ltd

ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: JWIM
ไม่มีพนักงาน: <600
ยอดขายประจำปี: <75000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: < 10%
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน
หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม
86-519-8279-8468
ติดต่อเรา

โพรไฟล์บริษัท

เจียงซู จิnwang อัจฉริยะ Sci-Tech Co., Ltd บทนำ

 

 

Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co. , Ltd (JWIM) ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2548 JWIM เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่มีส่วนร่วมในโรงงานอัจฉริยะทางการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์เราเป็นองค์กรไฮเทคที่ผสานรวมกับ R&D การผลิต การตลาด และบริการ

 

ผลิตภัณฑ์ JWIM มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์ จนถึงขณะนี้ได้รับใบรับรองสิทธิบัตรมากกว่า 100 ฉบับ การประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการกำหนดสูตรทางปัญญาของ JWIM มีสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 8 ฉบับและสิทธิบัตรรุ่นอรรถประโยชน์ 8 ฉบับผลิตภัณฑ์ได้ถูกส่งออกไปกว่า 50 ประเทศทั้งในและต่างประเทศเราได้ให้บริการอย่างมืออาชีพแก่ลูกค้าด้านการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์มากกว่า 3,000 ราย

เพื่อปรับให้เข้ากับการพัฒนาของ Industry 4.0 และ Made in China 2025 การประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการกำหนดสูตรทางปัญญาที่วิจัยและพัฒนาโดย Jinwang เป็นการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการกำหนดสูตรที่ปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ชาญฉลาด บูรณาการ และมีประสิทธิภาพ

 

JWIM Intellectual Formulation Workshop ประกอบด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปของแข็ง การประชุมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปของเหลว การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ที่เป็นของแข็ง และการประชุมเชิงปฏิบัติการการบรรจุของเหลวโหมด EPCM เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการประหยัดพลังงานและเวลาJinwang Intellectual Formulation Workshop ไม่ได้เป็นเพียงการประชุมเชิงปฏิบัติการตั้งแต่ข้อเสนอทางเทคนิคไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปครอบคลุมเครือข่ายบริการหลังการขายทั่วโลกอย่างไม่สิ้นสุดและปฏิบัติตามแนวคิดบริการพี่เลี้ยงแบบ 7 * 24 ชั่วโมงให้การบริการที่มีคุณภาพสูงผ่านโรงงานของลูกค้าแต่ละแห่งเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าแต่ละราย

 

 

ประเทศจีน Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co. , Ltd.ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นองค์กรไฮเทคที่เชี่ยวชาญในโรงงานอัจฉริยะของการเตรียมการทางการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์ (การประมวลผลอัจฉริยะ การจัดเก็บข้อมูลอัจฉริยะ บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะ และการควบคุมทั่วไปที่ชาญฉลาด) การรวม R & D การผลิต การขาย และบริการ

 

ประเทศจีน Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยการประมวลผลอัจฉริยะ บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะ ที่เก็บข้อมูลอัจฉริยะ ระบบควบคุมอัจฉริยะทั่วไป และโรงงานอัจฉริยะบริการของเรารวมถึงบริการปฏิบัติการและบำรุงรักษา (โรงเรียนธุรกิจเคมีเกษตร Jinwang) บริการระยะไกล บริการตามสัญญา บริการสถานีบริการ บริการการเปลี่ยนแปลงการประชุมเชิงปฏิบัติการแบบบูรณาการ และบริการ EPCM สำหรับโรงงานอัจฉริยะ

 

ข้อเสนอของเรา 1. การออกแบบสูตรสารกำจัดศัตรูพืช
และการก่อสร้างโรงงานในต่างประเทศ
ข้อเสนอของเรา 2. เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์
สำหรับของเหลวและของแข็ง
ข้อเสนอของเรา 3. สายการผลิต
การออกแบบและการออกแบบโรงงาน
ข้อเสนอของเรา 4. โครงการ
การจัดการและการควบคุม

 

เรามีทีมวิศวกรบริการหลังการขาย 200 คน รวมถึงวิศวกรบริการหลังการขายในต่างประเทศ 50 คน ให้บริการในเวียดนาม อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ และประเทศอื่นๆ ทั่วโลกศูนย์บริการอินเทอร์เน็ตทั่วโลกสามารถให้บริการระยะไกลเพื่อช่วยลูกค้าแก้ปัญหาทางออนไลน์

 

 

 

ประเทศจีน Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ทีมงานของเรา

Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co. , Ltd.ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นองค์กรไฮเทคที่เชี่ยวชาญในโรงงานอัจฉริยะของการเตรียมการทางการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์ (การประมวลผลอัจฉริยะ การจัดเก็บข้อมูลอัจฉริยะ บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะ และการควบคุมทั่วไปที่ชาญฉลาด) การรวม R & D การผลิต การขาย และบริการปัจจุบันมีพนักงาน 600 คนและมากกว่า 300 การออกแบบและ R & D

 

ประเทศจีน Jiangsu Jinwang Intelligent Sci-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

FAQ

ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือบริษัทการค้าหรือไม่?

ตอบ: JWIM เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่มีส่วนร่วมในโรงงานอัจฉริยะด้านการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์เราเป็นองค์กรไฮเทคที่ผสานรวมกับ R&D การผลิต การตลาด และบริการปัจจุบันมีพนักงาน 600 คนและมากกว่า 300 การออกแบบและ R & D

 

 

ถาม: โรงงานของคุณตั้งอยู่ที่ไหนฉันจะไปที่นั่นได้อย่างไร

A: โรงงานของเราตั้งอยู่ในเมืองฉางโจว มณฑลเจียงซู ใกล้กับเซี่ยงไฮ้ มันอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเซี่ยงไฮ้ จากเซี่ยงไฮ้ไปยังเมืองของเราใช้เวลารถไฟเพียง 1 ชั่วโมง ถ้าใช้รถต้องประมาณ 3 ชั่วโมง เรายินดีต้อนรับลูกค้า จากทุกที่เพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเรา

 

 

Q : ถ้าอุปกรณ์มีปัญหาระหว่างวิ่ง จะแก้ปัญหายังไงดี?

ตอบ: หลังจากได้รับปัญหาจากลูกค้าแล้ว วิศวกรของเราจะวิเคราะห์ข้อมูลผ่านรูปภาพหรือวิดีโอ หากเป็นปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เราจะแนะนำวิธีการแก้ปัญหาให้กับลูกค้าด้วยการโทรวิดีโอหรือส่งรูปภาพแนะนำหากมีชิ้นส่วนชำรุด เราจะส่งอะไหล่ให้ลูกค้าทันทีหากมีปัญหาบางอย่างที่ลูกค้าแก้ไขไม่ได้และขอให้วิศวกรตรวจสอบสถานที่ วิศวกรของเราจะเริ่มทำงานหลังจากได้รับตั๋วเครื่องบินจากลูกค้าแล้ว

 

 

ถาม: บริการหลังการขายของอุปกรณ์ของคุณเป็นอย่างไร?

A: 1.รับประกันเครื่องหนึ่งปี.อะไหล่ฟรีมีให้ภายในหนึ่งปีการรับประกัน (ชิ้นส่วนที่เสียหายง่ายและความเสียหายที่มนุษย์สร้างขึ้นนั้นเป็นเอกสิทธิ์) หนึ่งปีการรับประกันเราจะเรียกเก็บเฉพาะอะไหล่ในราคาต้นทุนเท่านั้น
2. เราจะจัดหาเทคโนโลยีให้กับคุณเป็นเวลานานเราขอเสนอคู่มือการปฏิบัติงานเป็นภาษาอังกฤษให้กับคุณ
3. เราสามารถจัดส่งวิศวกรของเราไปยังไซต์ลูกค้าเพื่อติดตั้งและแก้ไขข้อบกพร่องของเครื่องจักรลูกค้าต้องเสียค่าธรรมเนียม

4. ลูกค้ายังสามารถส่งวิศวกรไปที่ไซต์ของเราเพื่อทำการตรวจสอบหลังจากการผลิตเครื่องจักรเสร็จสิ้น เรามีหน้าที่รับผิดชอบในการจัดฝึกอบรมวิศวกรของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

5. การสนับสนุนระยะไกล ในแง่ของความเสี่ยงโดยรอบ Covid-19 ที่ Jinwang เราได้พัฒนาขั้นตอนการสนับสนุนระยะไกลเพื่อให้คำสั่งซื้อของลูกค้าและความคืบหน้าในการผลิต เรากำลังดำเนินการ FAT ของเครื่องและการสาธิตผ่านการประชุมทางวิดีโอและทำการติดตั้งระยะไกลเพื่อรับเครื่องจักรใหม่ และดำเนินการโดยเร็วที่สุดเอกสารสามารถแชร์หน้าจอได้ และทีมของเราสามารถเชื่อมต่อกับทีมของคุณเพื่อจัดการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้อง

 

 

ถาม: เงื่อนไขการชำระเงิน ?
A: T/T เงินฝาก 30% -50% ยอดคงเหลือควรจ่ายก่อนจัดส่ง

 

 

ถาม:แพ็คเกจเครื่อง?
A:แต่ละเครื่องจะพ่นน้ำมันกันสนิม ห่อด้วยฟิล์ม PO เพื่อป้องกัน และบรรจุในกล่องไม้มาตรฐานปลอดรมควัน

 

 

ถาม: ระบบการฝึกอบรม?
ตอบ: JWIM มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโปรแกรมการฝึกอบรมด้านเทคนิคที่ครอบคลุมสำหรับบุคลากรของตนด้วยการฝึกอบรม สามารถรับประกันประสิทธิภาพที่ถูกต้องของผู้ปฏิบัติงาน สามารถปรับปรุงคุณภาพการซ่อมบำรุง และความสามารถของผู้ปฏิบัติงานในการจัดการกับความล้มเหลวได้ ปรับปรุงเพื่อลดเวลาหยุดทำงานและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์

การฝึกอบรมของเราประกอบด้วยหลักสูตรการใช้งานที่หลากหลาย เช่น หลักโครงสร้างการทำงาน ขั้นตอนกระบวนการ การว่าจ้าง การซ่อมแซมและบำรุงรักษาเราจัดเตรียมวิธีการฝึกอบรมที่หลากหลาย เช่น การสร้างเครือข่าย โหมดการฝึกอบรมในสถานที่และนอกสถานที่ และโปรแกรมการฝึกอบรมที่ปรับแต่งตามความต้องการ ทักษะ และข้อกำหนดเฉพาะของพนักงานในสถานที่

ทรัพยากรการฝึกอบรม

วิธีการฝึกอบรมที่หลากหลายช่วยให้ลูกค้าเลือกได้อย่างยืดหยุ่นตามสถานการณ์ของตนเอง สามารถใช้สื่อการฝึกอบรมหลายระดับได้ตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ทีมนักออกแบบและวิศวกรที่มีประสบการณ์สามารถให้ผลการฝึกอบรมคุณภาพสูงได้

WHY US

ทำไมคุณควรเลือกร่วมงานกับเรา ไม่ใช่เพราะว่าเราอวดตัวเองดีแค่ไหน หรือดูเหมือนว่าสินค้าของเราจะถูกแค่ไหน?
เป็นเพราะข้อเสนอของเราเชื่อมโยงความต้องการของคุณ และเครื่องของเราจัดการกับความเจ็บปวดของคุณ และผลิตภัณฑ์ของเราสามารถบรรลุผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่คุณต้องการได้
เป็นเพราะตำแหน่งทางการตลาดของเราตรงกับคุณและความมุ่งมั่นของเราสะท้อนกับคุณ
เป็นเพราะความสามารถของเราในการจัดทำข้อเสนอที่ก่อให้เกิด "ก่อน VS หลัง" ขจัดความกังวลของคุณ
เป็นเพราะประสิทธิภาพของตลาดและการอ้างอิงลูกค้าของเราช่วยให้คุณได้รับความไว้วางใจ
ดังนั้นฉันมั่นใจว่าราคาไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่จะหยุดคุณไม่ให้สำรวจเราที่ทำให้คุณประหลาดใจในทางที่ดี

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Liting
โทร : +86 13906146595
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)